CÂU CHUYỆN BÁNH ĐẬU XANH QUỐC QUỲNH

CÂU CHUYỆN BÁNH ĐẬU XANH QUỐC QUỲNH

Xã Tịnh Ấn Đông là xã thuần nông, người dân ở địa phương trồng rất nhiều loại đậu trong đó có đậu xanh. Tình trạng được mùa mất giá, được giá mất mùa. Cũng là người nông dân nhìn thấu được nỗi khổ của họ, gia đình chúng tôi trăn trở và đã tìm ra giải pháp làm gia tăng giá trị hàng nông sản của địa phương bằng cách chế biến sâu hơn, bảo quản lâu hơn, giá trị cao hơn nên chúng tôi sản xuất thành công bánh đậu xanh Quốc Quỳnh và được thị trường đón nhận.

Mặc dù bánh đậu xanh được sản xuất ở nhiều nơi ở tỉnh Quảng Ngãi, thế nhưng bánh đậu xanh Quốc Quỳnh được nhiều người ưa chuộng tin dùng bởi lẻ từng chiếc bánh được sản xuất bằng cả sự tâm huyết, uy tín của hộ chúng tôi. Muốn thế chúng tôi lựa chọn rất kỹ về nguồn nguyên liệu đầu vào cộng với việc áp dụng máy móc thiết bị trong sản xuất để tạo ra sản phẩm thơm ngon, chất lượng đảm bảo an toàn, tốt cho sức khỏe.

Bánh đậu xanh Quốc Quỳnh là loại bánh khá bình dân nhưng được người dân miền Trung ưa chuộng đặc biệt là trong dịp lễ, tết. Ngoài ra, đây là đặc sản Quảng Ngãi hầu hết đều sẽ có trong giỏ quà của mình khi rời khỏi xứ Quảng. Có thể khẳng định rằng, thị trường của bánh đậu xanh Quốc Quỳnh phân phối rải rác khắp nơi nhưng thị trường mục tiêu tập trung chủ lực là nông thôn, vùng núi ở các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên qua các kênh phân phối truyền thống. Hiện nay, hộ đang nghiên cứu sản xuất đa dạng kích cỡ sản phẩm, hoàn thiện mẫu mã bao bì sang trọng phục vụ đối đa nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau với phương châm kinh doanh “ Chất lượng tốt – giá hợp lý”. “Lắng nghe khách hàng để rút kinh nghiệm, là bài học để phục vụ cho khách hàng tốt hơn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *